COVIEC.VN - CÙNG DOANH NGHIỆP HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG

21:12:3718/07/2022

Tự hào là website uy tín, chuyên nghiệp, Coviec.vn hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ tuyển dụng; Cung ứng nhân lực; Dịch vụ gia công hàng hóa.

Tự hào là website uy tín, chuyên nghiệp, Coviec.vn hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ tuyển dụng; Cung ứng nhân lực; Dịch vụ gia công hàng hóa.
 
 
Dịch vụ tuyển dụng
 
Chúng tôi sở hữu đội ngũ tuyển dụng có kinh nghiệm, có khả năng xây dựng giải pháp phù hợp theo từng đối tượng khách hàng cùng nguồn dữ liệu nhân lực lao động phổ thông lớn và đa dạng đáp ứng mọi điều kiện trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Bán lẻ, Dịch vụ, Gia công, Xây dựng,... Các tin bài được cập nhật nhanh chóng, nội dung hấp dẫn luôn tiếp cận được người lao động một cách hiệu quả nhất.
 
Tuyển dụng nhân sự
 
 
Cung ứng nhân lực
 
Thay vì tập trung chi phí cho tự tìm kiếm lao động mà có thể không thể tìm được ứng viên xứng đáng, doanh nghiệp có thể tin tưởng giao phó toàn bộ trách nhiệm tuyển dụng nhân sự cho Coviec để giảm gánh lo tài chính, thời gian và nguồn lực.

Coviec thực hiện ký kết hợp động với người lao động và cho thuê lại nguồn nhân sự khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực, chuyên cung ứng nguồn lao động nên luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nguồn cung lao động trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi chủ động phối hợp với doanh nghiệp để sắp xếp, điều hành và quản lý lực lượng lao động một cách hiệu quả nhất. 

 

Khái Niệm Về Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Sự | Talentnet Việt Nam
 
Dịch vụ gia công hàng hóa
 
Hiện nay, dịch vụ gia công hàng hóa khá phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn giao phó trọng trách. Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung ứng dịch vụ cung ứng lao động nhận gia công và Coviec tự tin là đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ gia công hàng hóa như: đóng gói, dán nhãn hàng hóa, bán mã hàng,… các công việc gia công sản phẩm trong ngành bao bì, in ấn, ...
 
Việt Nam thu 8,6 tỷ USD từ gia công hàng hóa cho nước ngoài
 
Với phương châm “Cùng doanh nghiệp hướng tới thành công”, Coviec.vn luôn nỗ lực để trở thành một trong những website đăng tin tuyển dụng hàng đầu cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng với giá thành hợp lý hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các Đối tác khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Chính từ văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và khách hàng với định vị khác biệt mang đậm thương hiệu Coviec.vn.
 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN NHÂN LỰC FCE

Trụ sở : Building 59 | 73 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Fanpage Coviec: https://www.facebook.com/coviec.vn

0333132323