Dịch vụ cung cấp

1.Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Phổ Thông

Nhân Lực FCE cung cấp Dịch Vụ cho thuê lao động phổ thông, tất cả các ngành nghề ,Tuỳ theo yêu cầu, tính chất công việc của Quý khách hàng. FCE sẽ tuyển dụng và cung ứng.(xem chi tiết)

 

2.Dịch Vụ Cho Thuê Thợ Có Tay Nghề

Nhân lực FCE cung cấp thợ có tay nghề cao với tất cả các ngành nghề, hiện tại chúng tôi đang cung cấp thợ hàn, thợ mộc, thợ máy. thợ vận hành máy, thợ cơ khí,...(xem chi tiết)

 

3.Dịch Vụ Gia Công - Thầu Khoán

FCE cung cấp dịch vụ gia công hàng hoá tại nhà máy của khách hàng. Khách hàng cung cấp máy móc, trang thiết bị , FCE sẽ điều hành sản xuất và gia công thành phẩm.(xem chi tiết)

 

4.Dịch Vụ Đóng Gói - Bốc Xếp Hàng Hoá

FCE cung cấp dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói có thể thực hiện tại xưởng của khách hàng hoặc kho hàng của FCE. Gía thành sẽ tính theo sản phẩm.(xem chi tiết)

 

5.Dịch Vụ Tiếp Thị - Phát Hành Thẻ

FCE cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị, phát hành thẻ cho các doanh nghiệp, đang muốn nhanh chóng mở rộng thị trường và thu hút khách hàng bằng cách đăng ký thẻ thành viên, hay tiếp thị trực tiếp. Phát hành thẻ ATM, tín dụng. Bằng mạng lưới hàng 100 nhân viên tiếp thị của FCE, Quý công ty hoàn toàn có thể phát hành hàng 10.000 thể chỉ trong 3-4 ngày.(xem chi tiết)

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
Đổi Mới
TRÍ THỨC
Con Người

Hướng đến tương lai và đổi mới trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc độc đáo và năng động, Công nghệ được coi là công cụ quan trọng trong việc quản lý. Sự đổi mới và sáng tạo là chìa khóa để thành công, và chúng tôi cam kết luôn tìm kiếm các giải pháp tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Hướng đến công ty nhân sự hàng đầu và là cái tên uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng.

Đổi mới và nâng cao là phương thức duy nhất để phát triển. FCE luôn tìm kiếm những phương pháp tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài nguyên con người sáng tạo và hiệu quả. Đẩy mạnh sự phát triển công nghệ,thiết kế và áp dụng phần mềm quản lý mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Văn hoá xây dựng và chia sẻ tri thức trong tổ chức, đồng thời khuyến khích nhân viên tham gia các khóa đào tạo và hoạt động học tập nâng cao. Tri thức là một nguồn lực quan trọng để phát triển và đạt được thành công bền vững.

Con người là trọng tâm của mọi việc. Mỗi cá nhân đều có tiềm năng riêng và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Tạo ra một môi trường làm việc đa dạng, tôn trọng và khuyến khích sự phát triển cá nhân, tạo điều kiện để mọi người thể hiện sự sáng tạo và đóng góp ý tưởng mới.

Hình ảnh hoạt động công ty
NHỮNG ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
0333132323