Sàn Việc Làm Phổ Thông

 COVIEC là nền tảng tìm việc làm dành cho người lao động phổ thông ở Việt Nam. Nhằm mục đích kết nối đúng người đúng việc, giao diện dễ dùng, nhiều hình thức việc làm. Hỗ trợ người lao động tìm được một công việc dễ dàng nhất.

 

Đối với doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp cho các nhà tuyển dụng một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp có thể thoải mái tuyển dụng mà không tốn bất cứ một chi phí nào. Với mục tiêu giúp các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp nhất cho mình.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
Đổi Mới
TRÍ THỨC
Con Người

Coviec hướng đến mục tiêu tạo ra kênh tìm việc làm lao động phổ thông tốt nhất. Hỗ trợ ứng viên lao động phổ thông, những người rất ít tiếp xúc với kênh tìm việc làm trên các nền tảng online , có được một công việc hấp dẫn theo ý muốn.

Hỗ trợ và tư vấn người lao động về các quy định và thay đổi liên quan tới luật lao động.  

Trở thành website hiệu quả nhất với ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng.

COVIEC luôn không ngừng đổi mới nhằm mang đến những giá trị lợi ích cho cộng đồng. Mang đến những trải nghiệm tốt hơn dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Luôn luôn tiếp thu những phản hồi và không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của COVIEC.

Chúng tôi giúp mọi người phát triển nghề nghiệp thông qua việc lập kế hoạch, làm việc thực tế, hướng dẫn và đào tạo. Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của tất cả mọi người đối với thành công của chúng tôi, những khách hàng, ứng viên và cả những nhân viên đầy tâm huyết của chúng tôi.

Coviec giúp cộng đồng ứng viên lao động phổ thông có được công việc ưng ý, nhiều lựa chọn hơn trong thế giới công việc không ngừng thay đổi. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng, những nhà tuyển dụng, ứng viên và cả những nhân viên đầy tâm huyết của chúng tôi.

Hình ảnh hoạt động công ty
NHỮNG ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
02873061288