Gia Công - Thầu Phụ Sản Xuất

 

Việc gia công sản xuất được thực hiện thông qua các hợp đồng kinh tế chi tiết, cam kết về số lượng, chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành. Thể hiện cam kết đảm bảo sự bồi thường nếu có mất mát, hư hỏng hoặc sản phẩm không đạt chất lượng. Việc gia công sản xuất có thể bao gồm một công đọan hay cả quy trình sản xuất.

                     

Việc gia công sản xuất được thực hiện tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Máy móc, thiết bị và công cụ làm việc sẽ bên do Bên Thuê gia công chuẩn bị. Chúng tôi cung cấp nhân công được trang bị bảo hộ lao động theo quy định để thực hiện các công đoạn gia công. Chúng tôi đảm bảo trả lương và các chế độ khác cho công nhân của mình. Giá thành của dịch vụ được tính trên đơn vị sản phẩm hoặc khối lượng hàng hóa sau khi gia công sản xuất.

Với việc Gia Công Sản Xuất tại xưởng của bên Thuê gia công, cũng sẽ giúp bên thuê có thể thể kiểm soát chất lượng và tiến độ sản xuất một cách tốt nhất và thường xuyên. Chúng tôi sẽ tiến hành quản lý và điều hành nhân sự, nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra và giám sát sản phẩm ngay khi đang trong quá trình sản xuất. 

 

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ gia công - thầu phụ sản xuất?

Công ty TNHH Giải Pháp Nguồn Nhân Lực FCE với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài, đã thành công trong việc phục vụ rất nhiều công ty trên các tỉnh Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, hải phòng và các tỉnh thành khác. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công - thầu phụ sản xuất chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của FCE

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của fce.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch Vụ Bốc Xếp hàng hoá.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và trao đổi với quý công ty về nhu cầu dịch vụ gia công - thầu khoán sản xuất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Số điện thoại: 0333 13 2323

Email: dinhquang@fce.com.vn

Fanpage Coviec: https://www.facebook.com/coviec.vn

 

 

 

 

0333132323